Cool Coffee  là công ty tiên phong về mô hình cà phê liên kết với các nông hộ trồng và sản xuất chất lượng cao. “Cà phê ngon ở giống và thổ nhữơng “ hiểu được điều đó, công ty đã lựa chọn vùng nguyên liệu Cumgar – daklak nơi có thiên nhiên ưu đãi mang lại hương vị độc đáo nhất trong ly cà phê. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu kết hợp với kĩ thuật rang cà phê, chúng tôi phát triển tối đa hương vị hạt cà phê đậm đà mang bản sắc văn hóa cà phê tây nguyên phù hợp với gu cà phê người Việt.

 

 

Mảnh đất tây nguyên gắn liền với tuổi thơ tôi. Cứ mỗi năm khi mùa vụ tới, sáng trời lạnh hiu hiu, cả nhà đi rẫy hái cà phê, tôi được giao cho con xe 81 cọc cạch để có gì di chuyển khi cần, những người khác đi xe cày. Tôi còn nhớ như in, những hôm hái cà phê về, trời se lạnh, cả nhà ngồi quanh bếp lửa hồng sưởi ấm, vừa xem bố rang cà phê. Đảo qua đảo lại cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn không thấy bố kêu mệt, như thể đó là niềm đam mê của ông vậy. mùi hương thơm cà phê tỏa ra thơm phức đến  ngất ngây lòng người, có khi cả cây số vẫn còn thơm. Cứ mỗi lân bố tôi rang cả xóm ai cũng biết. sáng nào cũng vậy, trước khi ra khỏi nhà là một tách cà phê. đó là nếp sống nhà tôi. Còn những vị khách đến mua, người năm lạng, người kí, đến nhà tôi mua về uống, biếu … nhiều lắm.

Cà phê đúng là nghệ thuật, nó có vị đắng thanh tao ở đầu lưỡi chuyển đến cái ngọt ngào ở cổ họng, để lại độ tê tê ở cả lưỡi, thêm một chút chua chát nhẹ nhàng đủ để hiểu những sương gió vất vả làm ra hạt cà phê của người nông dân, còn cái mùi thơm lưu lại trong miệng ấy, ấn tượng vô cùng. Đôi khi là mùi mật ong rừng, đôi khi là hương thơm củ mật, đôi khi là hương thơm hoa cà phê. mê mẩn lòng người.

Cứ như thế cho đến khi tôi vào học đại học, tôi có anh bạn thân là mà mọi người hay gọi là nhà nghiên cứu. bạn ấy hay sáng chế, chế tạo những cái “ không ai dám nghĩ “, và cùng đam mê chí hướng, chúng tôi cùng nhau tập tễnh vào nghề bằng việc đi bán cà phê. mệt mỏi vất vả lắm, nhưng chúng tôi đều cười để động viên nhau cố gắng.  rồi Cố gắng đã được đền đáp. Cà phê bán ra tốt, chúng tôi mua sắm máy móc rang xay, trang thiết bị thành lập công ty, nay là Công Ty TNHH Cool Choice, xưởng cà phê: Thanh Lâm – Mê Linh – Hà Nội. Cool Coffee là hồi ức là trái tim là sáng tạo là nhiệt huyết mà chúng tôi mong muốn gửi đến quý khách hàng trong nước và quốc tế.